Vnpt ký kết LĐLĐ Việt Nam

VNPT ký kết cộng Tổng LĐLĐ Việt Nam thực hành “Chương trình Phúc lợi cho sum họp và người lao động”

Vnpt ký kết LĐLĐ Việt Nam Chương trình Phúc lợi cho sum họp và người lao động

Ngày 17/12/2019, tại hội sở Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại 65 Quán Sứ, Hà Nội. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã doanh nghiệp Lễ ký thỏa thuận cộng tác sở hữu 8 siêu thị về “Chương trình phúc lợi cho sum họp và người cần lao 2019 – 2023”.

Vnpt ký kết LĐLĐ Việt Nam lãnh đạo các bên

Tham dự lễ ký kết về phía Tổng Liên đoàn có đồng chí Nguyễn Đình Khang – Ủy viên Ban chấp hành Trung Ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Đại biểu Quốc Hội, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Lãnh đạo các Ban của Tổng Liên đoàn; Về phía VNPT, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Tập đoàn VNPT với đồng chí Lương Hồng Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT, đồng chí Nguyễn Đồng Long – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT VinaPhone; Ngoài ra còn mang Lãnh đạo của các doanh gồm: Công ty Cổ phần hỗ trợ dịch vụ tính sổ Việt Phú- Mobivi; Tổng Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương; Tổng siêu thị Bảo hiểm PVI; Hiệp hội Văn hóa du lịch Công đoàn Việt Nam; Công ty cổ phần tập đoàn nhựa Đông Á; Nhà hát kịch Việt Nam; Công ty Cổ phần Ba Huân Hà Nội. Đại sứ của chương trình là Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc, Nghệ sỹ nhân dân Tự Long cùng những cơ quan báo chí truyền hình VTV, VTC, HTV, VOV…

Vnpt ký kết LĐLĐ Việt Nam người cần lao với mức giảm giá từ 5- 40%

Được biết, đây là chương trình hợp tác thu hút số đông người lao động đợi mong nhằm tăng tiện dụng cho đoàn viên. Theo thỏa thuận, các đơn vị, doanh nghiệp cam kết bán hàng, dịch vụ cho đoàn viên, người cần lao với mức giảm giá từ 5- 40%. Cùng có những hàng hóa, dịch vụ cần phải có dùng cho cho dùng hàng ngày, Tổng LĐLĐ Việt Nam đẩy mạnh kết hợp với các đối tác trong việc sản xuất dịch vụ mua hàng trả góp, ứng tiền khẩn cấp nhằm hỗ trợ tài chính dài hạn, giúp sum vầy với cơ hội tăng chất lượng cuộc sống, giảm giảm thiểu việc vay “tín dụng đen”.

Vnpt ký kết LĐLĐ Việt Nam Gói cước hấp dẫn

Tập đoàn VNPT cam kết sản xuất các dịch vụ/gói cước cá nhân sở hữu ưu đãi thấp nhất và các chính sách săn sóc khách hàng (di động, băng rộng, MyTV, VNPT Pay, VinaPhone Plus..) cho sum vầy công đoàn và người cần lao có thẻ sum họp hoặc xác nhận của công đoàn cơ sở.

Bên cạnh đó, hầu hết những đối tác đều cam kết trích 1 phần từ doanh thu của doanh nghiệp để hỗ trợ cho các hoạt động, sự kiện dùng cho công nhân cần lao của đơn vị Công đoàn.

Nội dung khác:

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
BẤM VÀO GỌI NGAY