VNPT Technology vinh dự nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018

VNPT Technology

Chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018” là chương trình thường niên của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006. Qua 12 năm tổ chức, chương trình đã tạo được tiếng vang và uy tín trên cả nước.

Tiêu chí lựa chọn Nhãn hiệu của chương trình bao gồm: Quy mô doanh nghiệp; Doanh số bán hàng; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu; Tích cực tham gia các chương trình cộng đồng… Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, VNPT Technology đã vinh dự lọt vào top Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 với 2 thương hiệu sản phẩm là Smartbox và Igate.

VNPT Technology

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực sản xuất công nghệ, công nghiệp điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông và công nghiệp nội dung số. Là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, VNPT Technology còn được biết đến như một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Internet kết nối vạn vật (IoT) ở Việt Nam. Nền tảng IoT Smart Connected Platform của VNPT Technology đã đoạt giải Vàng Stevie Award Châu Á – Thái Bình Dương 2018, ngoài ra các giải pháp IoT của công ty cũng được cộng đồng trong nước cũng như quốc tế biết đến và công nhận.

Nhãn hiệu sản phẩm Smartbox của VNPT Technology là thiết bị học tập, giải trí tập trung với tính năng biến TV thường thành 1 chiếc Internet TV, giúp truy cập kho nội dung khổng lồ và ứng dụng đặc sắc được cài đặt sẵn, phù hợp với nhiều độ tuổi, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Hiện tại, dòng sản phẩm Smartbox đã ra đời 3 phiên bản bao gồm Smartbox, Smartbox 2 và Smartbox PC, trong đó sản phẩm Smartbox 2 đã vinh dự lọt vào top sản phẩm Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam 2017 trong năm ngoái.

Nhãn hiệu sản phẩm Igate bao gồm các thiết bị modem quang với nhiều chủng loại, tính năng phù hợp với đặc thù triển khai mạng quang FTTH trên công nghệ GPON. Hiện nay VNPT Technology đã sản xuất và phân phối rất nhiều thiết bị viễn thông thuộc nhãn hiệu Igate.

Cả 2 nhãn hiệu sản phẩm của VNPT Technology đều chiếm thị phần lớn trên thị trường và được khách hàng cả trong nước và quốc tế biết đến rộng rãi. Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 là dấu mốc quan trọng, đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên VNPT Technology, đồng thời cũng là động lực to lớn để công ty tiếp tục phấn đấu, khẳng định sự uy tín của thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Nội dung khác: 

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
BẤM VÀO GỌI NGAY