MY VNPT CẦN THƠ có thể chủ động đăng ký/hủy dịch vụ qua ứng dụng di động

Ra mắt dịp VinaPhone cán mốc 22 tuổi, My VNPT đánh dấu sự “thay máu” trong chiến lược chăm sóc khách hàng của VNPT. Cụ thể, hãng tập trung online hoá các công cụ để khách hàng chủ động, dễ dàng quản lý dịch vụ đang sử dụng. Công cụ này đồng thời kết nối VNPT và khách hàng, tạo ra mối tương tác 2 chiều và tối ưu quyền lợi của người dùng.

My VNPT là ứng dụng tự quản lý (selfcare) dành cho cả khách hàng di động VinaPhone, điện thoại cố định, internet cáp quang và MyTV. Truy cập ứng dụng, người dùng có thể tra cứu toàn bộ thông tin lịch sử sử dụng, lưu lượng tài khoản, cước, dịch vụ, khuyến mãi, nạp tiền và thanh toán hoá đơn, phản ánh chất lượng hay báo hỏng… Ứng dụng sẽ tiện lợi với khách hàng sử dụng đa dịch vụ của hãng, chỉ bằng một số điện thoại, người dùng có thể chủ động quản lý, theo dõi tất cả các dịch vụ đang sử dụng.

Điểm nổi bật của My VNPT nằm ở tính tiện ích, minh bạch và nhiều ưu đãi. Các tính năng được thiết kế dựa trên phân tích nhu cầu khách hàng đối với từng nhóm dịch vụ.

MY VNPT CẦN THƠ
Giao diện của ứng dụng thuận tiện trong việc tra cứu.

Với dịch vụ di động, ứng dụng cho phép tra cứu thông tin về các dịch vụ đang sử dụng, chương trình khuyến mại, đăng ký/huỷ dịch vụ, nạp thẻ/ thanh toán hoá đơn đa kênh… Ngoài ra, My VNPT cung cấp dữ liệu về các tài khoản lưu lượng, tài khoản cước theo thời gian thực. Khách hàng cũng có thể theo dõi cước nóng phát sinh đối với dịch vụ chuyển vùng quốc tế, tạm tính thử cước chuyển vùng quốc tế.

Người dùng sẽ truy cứu được lịch sử cước 3 tháng liền kề, bao gồm lịch sử cước thoại, cước SMS và các dịch vụ GTGT để đối chiếu với thực tế sử dụng. Toàn bộ dữ liệu cá nhân trên được bảo mật thông qua OTP xác nhận, gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký.

hách hàng dịch vụ điện thoại cố định, Internet cáp quang, truyền hình My TV còn có thể truy cập ứng dụng để tra cứu thông tin dịch vụ, gói cước, giá cước, tình trạng thanh toán các hoá đơn. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng bằng “một chạm” trên ứng dụng.

Nội dung khác: 

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
BẤM VÀO GỌI NGAY